วันที่ 2 พฤศจิกายน 63 ที่ผ่านมาทางเพจ Thai Airways ได้โพสต์โปรโมชั่นเด็ดอย่าง ทัวร์บินสายบุญ รับมงคลจากบนฟากฟ้า กับ Royal Orchid Holiday

เที่ยวบินดังกล่าวเป็นโปรโมชั่นที่จัดโดย เอเจนซี่ทัวร์ในเครือการบินไทย อย่าง “ทัวร์เอื้องหลวง” โดยที่จะเป็นทริปเที่ยวบินผ่าน 99 วัดแบบบินวนไม่ลงจอดโดยรายละเอียดมีดังนี้

  • สำหรับชั้นประหยัดราคาต่อเที่ยวบินอยู่ที่ 5,999 บาท
  • สำหรับชั้นธุรกิจราคาต่อเที่ยวบินอยู่ที่ 9,999 บาท

นอกจากจะบินวนตลอด 3 ชม. ผ่านวัดและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 99 แห่งแล้วตลอดทั้งทริปผู้โดยสารยังได้รับความเป็นสิริมงคลจากการร่วมสวดมนต์ให้ฟังตลอดทั้งทางนำทีมสวดโดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร เส้นทางสายการบินดังกล่าวจะบินขึ้นจากสนามบิน สุวรรณภูมิมุ่งไปทางทิศใต้ที่จังหวัด สุราษฎร์ธานี และบินวนกลับขึ้นมาทาง จังหวัด เพชรบุรี ไปจนถึงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นครสวรรค์ สุโขทัย แล้วบินวนกลับออกมาผ่านจังหวัด เพชรบูรร์ นครราชสีมา สระบุรี แล้วจึงบินวนกลับมาลงที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตลอดเส้นทางจะผ่านทั้งหมด 31 จังหวัดและ 99 สถานศักดิ์สิทธิ์

หลังจากอิ่มบุญกันไปตลอดทั้งทริปแล้วผู้โดยสารทุกคนยังจะได้รับ พระพุทธปฏิมาสุวรรณภูมิสิริโชค ภปร. แบบเนื้อผง พร้อมหนังสือสวดมนต์เป็นที่ระลึกอีกด้วยโดยเที่ยวบินดังกล่าวจะจัดขึ้นเที่ยวเดียวในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เพียงวันเดียวและเที่ยวเดียวเท่านั้น ซึ่งรายละเอียดตารางทัวร์เที่ยวบินในวันที่ 30 พฤศจิกายนจะเป็นดังนี้

  • 12.00 น. คณะเดินทางพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสนามบินสุวรรณภูมิ ณ เคาน์เตอร์พิเศษ แถว C โดยจะมีเจ้าหน้าที่ทัวร์เอื้องหลวงคอยให้บริการต้อนรับและอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
  • 13.30 น. เริ่มออกเดินทางจากท่าอากาศยานสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินพิเศษ TG8999 บนเครื่องบิน Airbus A350-900 พร้อมเสริมอาหารว่างมงคลบนฟากฟ้า
  • 14.00 น. การบินไทยนำพาผู้โดยสารทุกคนเข้าสู่การเดินทางผ่าน 31 จังหวัดนมัสการรับสิริมงคลผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ รับมงคลนิมิตใหม่ต้อนรับปี 2564 และร่วมเจริญพระพุทธมนต์ร่วมกันสวดมนต์ตลอดการเดินทางนำการเจริญจิตภาวนาโดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร เมื่อสักการะครบทั้ง 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แล้วจึงเดินทางกลับสนามบินสุวรรณภูมิ
  • 16.30 น. คณะเดินทางกลับถึงท่าอากาศยานสนามบินสุวรรณภูมิอย่างสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ รุ่งเรื่อง ราบรื่น ร่ำรวย ร่มเย็น ไร้โรคา กับการบินไทย รักคุณเท่าฟ้า

ทั้งหมดนี้คือรายละเอียดเที่ยวบินมงคลกับสายการบินไทย สำหรับชาวสายบุญท่านไหนที่สนใจอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกกับการบินไทยก็สามารถเข้าไปจองได้ที่หรืออ่านรายละเอียของทริปทัวร์ได้ที่ www.thaiairways.com ตั้งแต่วันที่ 1 – 25 พฤศจิกายน 2563 หรือทางเพจ Royalorchidholidays บน Facebook หรือโทร 02-356-1515

Share:

administrator