เดิมพันออนไลน์ได้เงินจริงกับ Cash Or Crash หรือเกมขึ้นยาน เกมแนวใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ซึ่ง เกมขึ้นยาน นั้นมีกติกาที่เล่นง่าย ไม่ยากเลย ลุ้นสนุก และได้เงินจริงอย่างแน่นอน โดย Cash or Crash นั้นมีวิธีเล่นที่ไม่ยากเลยและการเดิมพันเริ่มต้นเพียงแค่ 10 บาทเท่านั้น เมื่อคุณเข้าเกมมาแล้วก็ทำการเลือกจำนวนลงเดิมพันได้เลย จากนั้นกด BET และให้รอสักครู่ ก็สามารถเริ่มเล่น เกมขึ้นยาน ได้เงินจริง ได้แล้วง่ายๆ

วิธีเล่น Cash or Crash ให้ได้เงิน

สำหรับวิธีการเล่นเดิมพัน เกมขึ้นยาน หรือ Cash or Crash นั้น มีกติกาและวิธีการที่ง่ายแสนง่ายไม่ว่าใครก็สามารถเล่นได้แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็ตาม ซึ่งวิธีการเล่นคือ เมื่อคุณทำการเข้าเกม Cash or Crash แล้ว ก่อนอื่นให้ทำการลงจำนวนเงินหรือจำนวน Bet ให้เรียบร้อยเสียก่อน หลังจากนั้นให้กดยืนยันและให้รอสักครู่ เมื่อเริ่มเกมแล้ว หน้าที่ของคุณคือ คุณจะต้องกระโดดลงจากยานอวกาศก่อนที่ยานของคุณจะระเบิด แต่ว่าอัตราต่อรองหรือการคูณเงินรางวัลของคุณจะเพิ่มมากขึ้น ต่อเมื่อคุณสามารถอยู่บนยานได้นานแค่ไหนนั่นเอง เพียงแค่นี้คุณก็จำได้เงินจากการเล่น เกมขึ้นยาน แล้วง่ายๆ แต่ถ้าหากว่าคุณกระโดดลงจากยานไม่ทันก่อนที่จะระเบิด คุณก็จะเสียเงินเดิมพันในรอบนั้นไปโดยทันที ซึ่งถ้าหากถามว่าแล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่ายานจะระเบิดตอนไหน คำตอบก็คือ คุณจะต้องทำการทายและดูจากสถิติก่อนหน้าที่เคยออกนั่นเอง

ทดลองเล่น Cash or Crash ฟรี เล่นเกมขึ้นยานฟรีไม่ต้องเสียเงิน

ในการเดิมพันเกม Cash or Crash หรือ เกมขึ้นยาน นั้นก่อนการเริ่มเดิมพันหรือการเล่นจริงคุณสามารถเข้ามาใช้บริการ ทดลองเล่นฟรี Cash or Crash ได้ ซึ่งวิธีการก็สามารถทำได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็คือ เมื่อคุณทำการสมัครสมาชิกเข้าเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ให้คุณทำการเลือกโหมดทดลองเล่น และหลังจากนั้นให้ทำการเลือกเกมที่คุณต้องการเล่น ซึ่งในที่นี้ก็คือ เกมขึ้นยาน หรือ Cash or Crash นั่นเอง เมื่อคุณเลือกเกมที่จะเล่นได้แล้ว ก็สามารถเล่นได้เหมือนกับการเล่นได้เลย ซึ่งภายในเกมจะมีเงินเครดิตเพื่อให้คุณทำการเล่นในโหมดทดลองเล่นเท่านั้น จะไม่สามารถทำการถอนเงินจำนวนนั้นออกไปใช้ได้ และถ้าหากพร้อมกับการเดิมพัน เกมขึ้นยาน แล้ว เชิญคุณเข้าไปร่วมเดิมพันและกอบโกยเงินกลับไปได้เลย

Share:

administrator