เปิดตัวแล้วสำหรับกล้อมฟิล์ม FUJIFILM instax mini Evo ปริ้นได้  แบบ Hybrid Instant Camera ผสานความรู้สึกระหว่างการถ่ายฟิล์มอนาล็อกและดิจิทัลที่ลงตัว  พร้อมเอฟเฟกต์ถึง 100 รูปแบบ และสามารถเชื่อมต่อการใช้งานง่ายกับแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย  พร้อมปริ้นลงบนฟิล์ม instax mini รุ่นใหม่ “Stone Gray” สีเทาลายหินอ่อนที่เรียบหรูในขนาดเท่านามบัตร ในดีไซน์ที่สวยคลาสสิก เท่ลงตัว ไอเทมใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในแนวคิด “#โลกในแบบคุณ”

กล้อง instax mini Evo มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์คนรักการถ่ายกล้องฟิล์ม  โดยมีรูปแบบเลนส์ให้เลือกถึง 10 แบบ เช่น Color Shift, Fisheye, Blur, Double Exposure, Mirror, Viganette, Normal, Half-frame, Light Leak และ Soft Focus พร้อมฟิล์มเอฟเฟกต์อีก 10 แบบ คือ Canvas, Retro, Blue, Yellow, Red, Pale Normal, Vivid, Mono Chrome และ Sepia  ดังนั้น คุณสามารถสนุกกับการถ่ายทอดฟิล์มที่แตกต่างกันออกมาได้ถึง 100 รูปแบบ โดยการสร้างสรรค์ผลงานในแบบของคุณ  นอกจากการเป็นกล้องฟิล์มแล้วยังสามารถเป็นเครื่องปริ้นฟิล์มได้อีกด้วยโดยคุณสามารถเลือกการปริ้นรูปจากสมาร์ทโฟนให้คุณภาพของสีตรงกับที่คุณเห็นในสมาร์ทโฟน ด้วย resolution ที่สูงถึง 600 dpi ทำให้ได้ภาพที่คมชัด 
สำหรับช่องทางวางจำหน่ายมีเพียงที่ร้าน Big Camera และ Wonder Photo Shop ทุกสาขา ทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัวการขายในต้นเดือนธันวาคมนี้ ในราคาพิเศษสุดเพียง 6,990 บาท หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Big Camera หรือ Wonder Photo Shop ทุกสาขา และบริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย)

Share:

administrator