แกร็บ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว “Grab Express Seller Club” ที่ทางแกร็บได้ร่วมลงทุนร่วมมือกับ TikTok แพลตฟอร์มสร้างวิดีโอสั้นชั้นนำระดับโลก เพื่อเป็น คู่หูพิชิตธุรกิจออนไลน์ ในโปรแกรมที่มอบสิทธิพิเศษเพื่อกลุ่มร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ ทั้งยังร่วมด้วยกับ AIS SME “เพื่อนที่มั่นใจได้ทุกเรื่อง SME” โดย “Grab Express Seller Club” คู่หูธุรกิจออนไลน์ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยและสนับสนุนร้านค้าออนไลน์ เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจและยกระดับทักษะดิจิทัล รวมไปถึงการลดต้นทุนหน้าร้านให้แก่ร้านค้าออนไลน์

ด้วยเหตุลผลที่กล่าวมาข้างต้นนี้จึงได้เกิด “Grab Expess Seller Club” ขึ้นมาเพื่อขับเคลื่อนผลักดันในการเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ของเศรษฐกิจไทย ผ่านธุรกิจ Social Commerce มุ่งสู่ไทยแลนด์ยุค 4.0 อย่างเต็มตัว

ส่วนของทางด้าน แกร็บ ประเทศไทย ได้เล็งเห็นถึงการเติบโตของธุรกิจและพฤติกรรมการช้อปของชาวไทย ที่มีการช้อปหรือซื้อของผ่าน Social Commerce มากยิ่งขึ้น ฉะนั้นจึงได้มีการพัฒนาโครงสร้างธุรกิจออนไลน์ให้แข็งแรงเพิ่มมากยิ่งขึ้น ในการแข่งขันในตลาดที่ในขณะนี้มีการแข่งขันสูงมากยิ่งขึ้น และเพื่อช่วยลดต้นทุนให้กับกลุ่มร้านค้าออนไลน์ที่เข้าร่วมโครงการ และยังมีบริการ รับ-ส่งพัสดุด่วน ด้วยบริการ GrabExpress และยังมีการส่งสเริมและสนับสนุนโซลูชันการตลาดด้วยแพลตฟอร์มดังระดับโลกอย่าง TikTok และยังร่วมผนึกกำลังกับ AIS SME ผู้นำทางด้านเครือข่ายที่ครอบคลุมทุกด้าน เพื่อคอยสนับสนุนแก่ผู้ประกอบการรายย่อย หรือ SME โดยมีการสนับสนุนโดยเสนอแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงด้วยราคาสุดพิเศษให้กับร้านค้าออนไลน์ โดยในตอนนี้มีร้านค้าเข้าร่วมโครงการและเป็นสมาชิก Grab Express Seller Club รวมแล้วกว่า 4,000 ร้านค้า

Share:

administrator