อีกหนึ่งความสำเร็จที่น่าสนใจระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี เพราะ Huawei FreeBuds Lipstick อีกสไตล์ของหูฟังไร้สาย FreeBuds 4 ในรูปแบบแฟชั่นเครื่องประดับ มาพร้อมเคสชาร์จวัสดุสเตนเลสคุณภาพสูง ดีไซน์คล้ายแท่งลิปสติกที่สาวๆ ใช้กัน  ดูพรีเมียม หรูหรา พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ ความสวยงามผสานเสียงสุนทรีย์ นอกจากดีไซน์อันโดดเด่นแล้ว ความน่าสนใจเพิ่มเติมคือ หูฟังดังกล่าวมาในกล่องแพ็กเกจที่มีกลิ่นหอม ชวนสร้างบรรยากาศโรแมนติก นั่นหมายความว่าคุณสามารถให้เป็นของขวัญแก่คนรู้ใจของคุณได้เลยในช่วงสิ้นปีนี้

Huawei FreeBuds Lipstick มีก้านหูฟังเป็นสีแดง มีระบบตัดเสียง ANC (Active Noise Cancellation) และขับเคลื่อนด้วย ชิปเซ็ต Kirin A1 ส่วนของไดร์ฟเวอร์เป็นแบบ 14.3 มม. ไมโคโฟนทั้งหมด 3 ตัว สำหรับใช้ตัดเสียงในโหมด ANC และนำเสียงภายนอกเข้ามาในโหมด Ambient Sound เลือกปรับระดับความดังของเสียงภายนอกที่ต้องการได้ยินได้ ทั้งเคลมว่าระบบตัดเสียงของ FreeBuds 4 สามารถกรองเสียงภายนอกออกไปได้มากถึง 25 เดซิเบล

เชื่อมต่อได้ด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.2 เวอร์ชั่นล่าสุด ประหยัดพลังงาน มีความเสถียร สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุด 2 เครื่องพร้อมกัน หูฟังแต่ละข้างมีน้ำหนักเพียง 4.1 กรัม เบา และไม่รู้สึกระคายเคืองหู สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง (ปิดการใช้งาน ANC) หากเปิดโหมดดังกล่าวใช้ได้ประมาณ 14 ชั่วโมง หูฟังมีคุณสมบัติมาตรฐานป้องกันน้ำ IPX4 เหมาะแค่ใช้ป้องกันเหงื่อจากการออกกำลังกาย หรือน้ำกระเด็นเท่านั้น การควบคุมก็ทำได้จากก้านหูฟังเลย เช่น กดสองครั้ง เมื่อต้องการรับสาย/วางสาย, เล่นเพลง/หยุดเพลง หรือเรียกใช้งานคำสั่งเสียง เป็นต้น

นอกจากนี้สามารเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่านแอปพิลเคชั่น AI Life เพื่อปรับแต่งการใช้งานอื่นๆ เพิ่มเติมได้ อีกทั้งพิเศษยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ที่ไม่เหมือนใคร เมื่อใช้สมาร์ทโฟน Huawei แพลตฟอร์มระบบปฎิบัติการ EMUI 11

สำหรับท่านที่สนใจสามารถสั่งพรีออร์เดอร์สินค้าได้ที่ร้านค้า Huawei บนแฟลตฟร์อมออนไลน์เท่านั้น

Share:

administrator