ประเทศมาเลเซียกำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง HUAWEI nova 9 SE ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ แต่ล่าสุดทาง HUAWEI มาเลเซีย ได้เผยแพร่หน้าผลิตภัณฑ์ของ nova 9 SE บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าได้เลย

HUAWEI nova 9 SE ยังคงมีดีไซน์คล้ายกับ nova 9 และ HUAWEI P50 series ซึ่งมีกล้องหลังแบบวงกลมคู่บนฐานวงรี ด้านหน้ามีจอแสดงผลขนาด 6.78 นิ้ว ขอบบางพิเศษเพียง 1.05 มม. และมีการเจาะรูฝังกล้องหน้าไว้ที่ด้านบน ภายในมีชิปประมวลผล Snapdragon 680 ที่ผลิตด้วยกระบวนการ 6 นาโนเมตร ที่รองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE โดยที่ HUAWEI nova 9 SE มีจุดเด่นอยู่ที่กล้องหลังความละเอียด 108MP รุ่นแรกของค่าย ที่ช่วยให้ผู้ใช้เก็บบันทึกภาพนิ่งและวิดีโอได้แบบ High-Res และยกระดับการถ่ายรูปในเวลากลางคืนให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นด้วย Super Night Shot เสริมด้วยกล้อง Ultra-wide 8MP, กล้อง Macro 2MP และกล้อง Depth 2MP ครบครัน และมีแบตเตอรี 4000 mAh ที่รองรับระบบชาร์จไว 60W SuperCharge ที่สามารถชาร์จมือถือจนเต็มได้ภายในเวลา 30 นาที ตัวเครื่องมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Crystal Blue, Midnight Black, Pearl White ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะเปิดเผยอย่างเป็นทางการในวันเปิดตัว

HUAWEI nova 9 SE เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ทางการของ HUAWEI มาเลเซีย แต่ยังไม่เปิดเผยราคา ผู้ที่สนใจสามารถวางเงิน 20 ริงกิต (160 บาท) เพื่อจองเครื่องไว้ก่อน แล้วค่อยจ่ายเงินเต็มจำนวนเมื่อรับเครื่องในวันที่ 11 มีนาคม โดยผู้ที่วางเงินจองยังมีสิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดกว่า 15,000 บาทด้วย

Share:

administrator