ลำโพงรุ่นใหม่ล่าสุด จาก Huawei Huawei Sound Joy  พร้อมการออกแบบที่จับถือถนัดกระชับมือด้วยทรงกระบอก ด้านในมีลำโพง 4 ตัว แบบ 2 ทิศทาง สามารถขับเสียงดัง 79 เดซิเบล ในรัศมี 2 เมตร ประกอบด้วยไดรเวอร์ Full-range 20 วัตต์ ที่ใช้ไดอะแฟรมคาร์บอนไฟเบอร์ เสียงเบสลึก ถึง 50 Hz (-10 dB) บวกกับ tweeter silk-dome 10 วัตต์ ขับย่านความถี่สูง 20 kHz (-10 dB) จึงให้เสียงใสชัดเจนทุกมิติเสียง พร้อมสัญญาณรบกวนต่ำแม้ย่านความถี่สูง และมี passive radiator แบบคู่อีกด้วย

ลำโพง Huawei Sound Joy มีมาตรฐาน IP67 ทำให้ป้องกันน้ำได้ที่ความลึกไม่เกิน 1 เมตร ประมาณ 30 นาที โดยแบตเตอรี่มีความจุ 8800mAh ใช้งานได้นานถึง 26 ชั่วโมง รองรับการชาร์จเร็ว 40 วัตต์ หากชาร์จเพียง 10 นาที จะใช้งานต่อได้อีกประมาณ 1 ชั่วโมง โดยจะเป็นพอร์ต USB Type-C ส่วนบริเวณโลโก้ Devialet จะมีวงไฟ RGB มีขนาดความสูง 202 มม. เส้นผ่านศูนย์กลาง 73 มม. และหนัก 680 กรัม

ระบบเชื่อมต่อเทคโนโลยี Bluetooth 5.2 รองรับรหัสเสียง AAC และ SBC ทั้งสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ด้วยการแตะผ่าน NFC พร้อมฟีเจอร์จับคู่ลำโพงร่วมกับเพื่อใช้เป็นลำโพงสเตอริโอด้วยการเขย่าตัวลำโพง 2 ตัวพร้อมกันจากนั้นจะเชื่อมต่อให้ทันที และมีฟังก์ชัน Voice Assistant Pod สำหรับเป็นบันทึกช่วยจำ, ตัวช่วยเตือน เป็นต้นHuawei Sound Joy พื้นผิวด้านนอกใช้วัสดุผ้าทอพิเศษ สามารถป้องกันฝุ่นผงและความชื้นได้ดี ตอบโจทย์การใช้งานทุกกิจกรรม มีให้เลือกสี Obsidian Black และ Spruce Green ราคาขายที่ 149 ยูโร หรือราว 5,4xx บาท

Share:

administrator