เปิดตัว Huawei Watch GT 3 Pro พร้อมตัวเลือกวัสดุ 2 แบบคือ Titanium หน้าปัด 46 มิลลิเมตร และ Ceramic หน้าปัด 43 มิลลิเมตร นอกจากนี้ยังถูกเพิ่มฟังก์ชั่นด้านสุขภาพอย่าง ECG เพื่อวัดความผิดปกติของหัวใจ

Huawei Watch GT 3 Pro มาพร้อมหน้าปัดทรงกลมคลาสสิก มีให้เลือก 2 ขนาดคือ Titanium หน้าปัด 46 มิลลิเมตร จอกว้าง 1.43 นิ้ว และ Ceramic หน้าปัด 43 มิลลิเมตร จอกว้าง 1.32 นิ้ว และทั้งคู่ใช้กระจก Sapphire glass ด้านตัวเรือนได้มาตรฐานกันน้ำระดับใส่ดำน้ำได้ หรือ Free Diving ด้วยความลึกถึง 30 เมตร Huawei Watch GT 3 Pro ยังรันบนระบบปฏิบัติการ HarmonyOS สนับสนุนการจ่ายเงินด้วย NFC ด้วยการผูกบัตร และสามารถเชื่อมต่อเป็นกุญแจรถได้อีกด้วย ส่วยแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้สูงสุด 14 วัน และใช้งานหนักๆ ได้ 8 วัน ส่วนการชาร์จเป็นการชาร์จไร้สาย

นอกจากใส่ออกกำลังกายดำน้ำได้แล้ว โหมดการออกกำลังกายต่างๆ ก็ยังจัดเต็มถึง 100 โหมด มีโหมดมืออาชีพ 18 โหมด และโหมดการเล่นกอล์ฟ ที่สามารถสร้างแผนที่แต่ละหลุมได้

ส่วนด้านสุขภาพก็ได้เพิ่มฟังก์ชั่น ECG ตรวจวัดความผิดปกติของหัวใจ ด้วยคลื่นไฟฟ้า ทั้งนี้ด้านฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น วัดการเต้นของหัวใจ, วัดค่า SpO2, วัดระดับอุณหภูมิ, ติดตามการนอนหลับ และวัดความเครียด ก็ยังเรียงคิวมากันครบเบื้องต้น Huawei Watch GT 3 Pro ได้วางขายในประเทศจีน ซึ่งรุ่น Titanium ขนาด 46 มิลลิเมตร มีราคาอยู่ที่ 2,499 หยวน หรือประมาณ 13,000 บาท ส่วนรุ่น Ceramic ขนาด 2,999 หยวน หรือประมาณ 16,000 บาท มีสายให้เลือก 2 แบบคือ สายหนัง และกำไรเซรามิก ไม่พอแค่นั้น Huawei Watch GT 3 Pro ยังมีรุ่นพิเศษที่จับมือกับ Porsche Design ราคาอยู่ที่ 4,700 หยวน หรือประมาณ 25,000 บาท ทั้งนี้การวางขายแบบ Global และในประเทศไทย ยังคงต้องรอลุ้นกันว่า Huawei จะนำรุ่นไหนออกมาขายบ้าง ซึ่งคาดว่าจะมีข้อมูลออกมาเร็วๆ นี้ต้องติดตามกันต่อไป

Share:

administrator