ชาวแฟนๆ NYX ต้องช็อค เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมาทางเพจ NYX Professional Makeup Thailand ได้ออกมาประกาศว่า “ถึงสาวนิกซ์ที่รักทุกคน ทางแบรนด์ NYX Professional Makeup Thailand มีคามเสียใจที่ต้องแจ้งให้ทราบว่า ซ็อปนิกซ์ทุกสาขาจะปิดให้บริการในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563  นี้เป็นวันสุดท้าย ทางแบรนด์ขอขอบคุณจากใจ และนี่ไม่ใช่การบอกลานะคะซิส! ทุกคนยังสามารถติดตามอัพเดตจากเราได้ที่ Instagram: @nyxcosmetics

            เรียกได้ว่าเป็นข่าวชวนช็อคของบรรดาสาวๆสายบิวตี้กันเลยทีเดียว อนึ่งอาจจะเป็นผลพวงมาจากสภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซาลงทำให้เราได้เห็นหลายๆแบรนด์ได้ย้ายฐานการผลิตย้ายกลุ่มเป้าหมายออกจากประเทศไทยกัน อย่างเมื่อช่วงต้นปีก็มีข่าวที่เจ้าพ่อวงการรถยุโรป CHEV ได้ขอโบกมือลาจากวงการตลาดรถไทยไปเสียก่อนอย่างเป็นที่น่าเสียดาย

            แม้ว่าช็อปนิกซ์ทั่วประเทศไทยจะปิดตัวลงแต่เรายังสามารถติดตามการอัพเดตสินค้าใหม่ๆได้ผ่านทาง Instagram และจะเปิดให้บริการถึง 30 พฤศจิกายนนี้แล้วฉนั้นใครที่กำลังมองหาบรรดาเครื่องสำอางค์จากแบรนด์ Nyx มาไว้เป็นครอบครองแบบแรร์ไอเท็มก็มาดูกันว่าสินค้าชิ้นไหนกันบ้างที่ได้รับเสียงตอบรับดีจากผู้ใช้ในไทย

  1. คุชชั่น

ได้รับเสียงลือเสียงเล่าอ้างกันว่าคุชชั่นแบรนด์ Nyx นั้นดีปกปิดเรียบเนียนทนทานมากขนาดที่ว่าเป็นคนเหงื่ออกเยอะก็ยังใช้ได้ปกติกันเลยทีเดียว

  1. คอนซีลเลอร์

ด้วยเนื้อละเอียดที่เบาบางและไม่ทำให้เกิดสิว คอลซีลเลอร์ก็เป็นสิ่งที่น่ามีไว้ครอบครอง โดยเฉพาะรุ่น hd

  1. Powder Brush

บรัชออนก็ถือว่าเป็นไอเท็มที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งติดทนปัดเช้าอยู่จนถึงเย็น

  1. ดินสอเขียนคิ้ว

เจ้าดินสอเขียนคิ้วก็ติดทนยาวนานตั้งแต่เช้ายันเย็น

  1. ลิปสติก

รุ่นที่ได้รับความนิยมเห็นจะเป็น รุ่น Soft Matte Lip Cream เป็นลิปแบบจิ้มจุ่มแบบเนื้อแมทและยังมีลิปกลอส รุ่น Round Lip Gloss ที่ได้รับความนิยมกันมาอย่างติดๆ

            ทั้งหมดนี้คือสดินค้าที่ได้รับความนิยมมากในช่วงเวลาท่ี่ผ่านมา ทั้งได้รับเสียงตอบรับดีจากผู้ใช้ และได้รับความสนใจจากบอวตี้บล็อกเกอร์ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีทั้งยาทาเล็บ อายชาโดว์ที่ได้รับความนิยมสูงเหมือนกัน สาวๆนิกซ์คนไหนที่อยากจะได้สกินค้าจาก Nyx มาไว้อยู่ในครอบครองก็รีบไปหาซื้อกกันได้ที่ช็อปนิกซ์ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยในแต่ละสาขาก็ยังเข็นโปรโมชั่นเด็ดๆกันออกมาอย่างไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าต้องคอยติดตามกันอย่างกระชั้นชิดเพราะทางนิกซ์ก็ได้แง้มๆออกมาแล้วว่าโปรโมชั่นต่างๆจะมีจัดขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะถึงวันกำหนดที่ปิดให้บริการ หรือจนกว่าสินค้าจะหมดสต็อค สาวๆคนไหนเป็นแฟนตัวยงของนิกซ์เป็นพิเศษต้องรีบหามาไว้ในครอบครองกันหน่อยแล้ว

Share:

administrator