เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ OPPO A77 5G มือถือ 5G ระดับกลางรุ่นใหม่จากซีรีส์ A ของค่าย OPPO ที่มีการดีไซน์สวยโดดเด่น พร้อมสเปกจัดเต็มทุกการใช้งาน มีตัวเครื่องสวยพรีเมียมเกินราคาแบบ OPPO Glow Design จากการออกแบบด้วยนวัตกรรม Crystal Diamond พร้อมความเปล่งประกายคล้ายดวงดาวบนท้องฟ้าในเวลากลางคืน และป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือได้เป็นอย่างดี

OPPO A77 5G มาพร้อมกับหน้าจอแบบ 90Hz ขนาด 6.56 นิ้ว คมชัดระดับ HD+ โดยรองรับค่า Refresh Rate ระดับ 90Hz รวมถึงรองรับช่วงสีแบบ DCI-P3 ได้ 100% จึงสามารถแสดงผลสีได้คมชัดและชัดเจนทุกรายละเอียด นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ลดแสงสีฟ้า เพื่อดูแลดวงตา และ All-Day AI Eye Comfort ในการปรับแสงหน้าจอให้เหมาะสมตามสภาพแสงรอบข้าง

ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 810 5G ระดับ 6nm โดยรองรับการเชื่อมต่อแบบ Dual 5G SIM ยกระดับการใช้งานอินเทอร์เน็ตด้วยความเร็วในการรับส่งข้อมูลระดับกิกะบิตต่อวินาที (Gbps) จึงสามารถรับชมการสตรีมได้แบบไม่มีสะดุด

รองรับฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่าง RAM Expansion ในการเพิ่มขนาดของ RAM จากพื้นที่ตัวเครื่อง (ROM) ได้เพิ่มสูงถึง 5GB บวกกับ RAM ตัวเครื่องที่ 6GB ดังนั้นจึงมีขนาด RAM ให้ใช้งานสูงสุดถึง 11GB ซึ่งมั่นใจได้ว่ารองรับการใช้งานในทุกแอปพลิเคชันได้เป็นอย่างดี 

อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญ ก็คือแบตเตอรี่ที่ให้มา 5,000mAh รองรับการใช้งานยาวนาน ผสานโหมดประหยัดพลังงานที่ช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานให้นานยิ่งขึ้นสูงสุด 344 ชั่วโมง ยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 33W SUPERVOOC ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ระดับ 1-53% ได้ในเวลาเพียง 30 นาที และชาร์จเต็ม 100% ได้ในเวลา 69 นาที 

โดยมีให้เลือก 2 สี ด้วยกัน ได้แก่ สีฟ้า (Ocean Blue) และ สีดำ (Midnight Black) พร้อมกับตัวเครื่องบางเบาแบบ Ultra-Slim เพียง 7.99 มิลลิเมตร จึงสามารถจับถือใช้งานได้อย่างถนัดมือ และรองรับคุณสมบัติป้องกันน้ำระดับ IPX4OPPO A77 5G เปิดราคาทางการที่ 9,999 บาท โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ OPPO Official Store, Lazada, Shopee และ JD Central พร้อมโปรโมชันราคาพิเศษเมื่อสั่งซื้อผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,299 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้

Share:

administrator