เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2564 บริษัท Powtoon  ผู้พัฒนาโปรแกรมทำวิดีโออนิเมชันระดับโลก (สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ) ได้แต่งตั้ง บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย และดูแลผู้ใช้งาน Powtoon ในประเทศไทย

โดยโปรแกรม Powtoon ที่ทางไทยแวร์นำมาจำหน่ายให้กับผู้ใช้งานชาวไทย เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจ การใช้งานในบริษัทเอเจนซี่ หรือ Production House ที่รับสร้างสรรค์งานวิดีโอตามความต้องการของลูกค้า และยังตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานทั่วไป ที่ต้องการสร้างงานวิดีโออนิเมชันด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ และมีวัตถุดิบต่างๆ เตรียมไว้ให้พร้อม ไม่ต้องวาดภาพเอง และในปัจจุบันมีผู้ใช้กว่า 30 ล้านรายทั่วโลก

โดยที่โปรแกรมของ Powtoon PRO มีให้เลือกใช้งาน 6 รุ่น ดังนี้

  • Powtoon PRO : โปรแกรมสร้างสร้างวิดีโออนิเมชันความละเอียดสูง Full HD (1080p) ได้ยาวสุด 10 นาที พื้นที่เก็บข้อมูลไฟล์วิดีโอขนาด 2 GB. บนอินเทอร์เน็ตคลาวด์
  • Powtoon PRO+ : โปรแกรมสร้างสร้างวิดีโออนิเมชันความละเอียดสูง Full HD (1080p) ได้ยาวสุด 20 นาที พื้นที่เก็บข้อมูลไฟล์วิดีโอขนาด 10 GB. บนอินเทอร์เน็ตคลาวด์
  • Powtoon AGENCY : โปรแกรมสร้างสร้างวิดีโออนิเมชันความละเอียดสูง Full HD (1080p) ได้ยาวสุด 30 นาที พื้นที่เก็บข้อมูลไฟล์วิดีโอขนาด 100 GB. บนอินเทอร์เน็ตคลาวด์ ปรับแต่ง ชุดเสื้อผ้า ใบหน้า ของตัวละครในคลิปวิดีโอได้ ได้สิทธิ์ให้นำวิดีโอที่สร้างขึ้นไปขายให้ลูกค้า หรือผู้ว่าจ้าง เหมาะสำหรับใช้งานในบริษัทเอเจนซี่ และ Production House
  • Powtoon Business Team : โปรแกรมสร้างสร้างวิดีโออนิเมชันความละเอียดสูง Full HD (1080p) ไม่มีจำกัดความยาวคลิป ได้พื้นที่เก็บข้อมูลไฟล์วิดีโอขนาด 50 GB. บนอินเทอร์เน็ตคลาวด์ เปิดโอกาสให้ทีมงานสามารถสร้างสรรค์งานวิดีโอร่วมกันได้
  • Powtoon Business Corporate : โปรแกรมสร้างสร้างวิดีโออนิเมชันความละเอียดสูง Full HD (1080p) ไม่มีจำกัดความยาวคลิป ได้พื้นที่เก็บข้อมูลไฟล์วิดีโอขนาด 250 GB. บนอินเทอร์เน็ตคลาวด์ ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยข้อมูลขององค์กรธุรกิจ มีระบบยืนยันตัวตนเพื่อล็อกอินเข้าใช้งานที่เข้มงวด
  • Powtoon Business Enterprise : โปรแกรมสร้างสร้างวิดีโออนิเมชันความละเอียดสูง Full HD (1080p) ไม่มีจำกัดความยาวคลิป ได้พื้นที่เก็บข้อมูลไฟล์วิดีโอขนาด 1 TB. บนอินเทอร์เน็ตคลาวด์ มีส่วนลดพิเศษเมื่อซื้อลิขสิทธิ์สำหรับผู้ใช้งานจำนวนมากสำหรับผู้ที่สนใจการสร้างสรรค์วิดีโออนิเมชันได้อย่างง่ายๆ หากมีเทมเพลตสำเร็จรูปสำหรับงานวิดีโอทุกรูปแบบ ก็สามารถ ซื้อลิขสิทธิ์แท้ของ Powtoon ได้จาก Thaiware Shop ร้านขาย สินค้าไอที ออนไลน์ได้แล้ววันนี้
Share:

administrator