เปิดตัวสมาร์ทโฟนจากตระกูล A Series Samsung Galaxy A04s อย่างเป็นทางการในประเทศไทยพร้อมสเปคสุดคุ้ม ครอบคลุมทุกการใช้งาน 

Samsung Galaxy A04s มาพร้อมกับหน้าจอ Gorilla Glass 3 ขนาด 6.5” ความละเอียดระดับ HD+ ที่ให้ทั้งความทนทานและความคมชัด พร้อมสัมผัสที่ไหลลื่นด้วยอัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 90Hz อีกทั้งหน้าจอยังมาในรูปแบบ Infinity-V ให้ผู้ใช้สามารถรับชมทุกความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง เล่นเกม หรือท่องเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างราบรื่นไร้ขีดจำกัด

นับเป็นสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นเหนือใครในระดับเดียวกันด้านการถ่ายภาพ Samsung Galaxy A04s ให้กล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 50MP ที่สามารถภ่ายภาพได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียด กล้อง Depth ความละเอียด 2MP ที่มาพร้อมกับความสามารถในการปรับแสงและเอฟเฟกต์เบลอด้วยเลนส์กล้อง AI 2 ตัว ให้ภาพถ่ายพอร์ตเทรตของทุกคนออกมาโดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมาพร้อมกับกล้อง Macro ความละเอียด 2MP ที่สามารถถ่ายวัตถุที่ใกล้ให้ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้  Samsung Galaxy A04s ยังมีกล้องหน้าความละเอียด 5MP ให้ผู้ใช้สามารถเซลฟี่ เก็บทุกความทรงจำแสนประทับใจสวยชัดในทุกๆ มุม และด้วยหน่วยความจำภายในสำหรับเก็บบันทึกข้อมูล ROM 64GB และ RAM 4GB อีกทั้งยังสามารถขยายความจุได้ถึง 1TB ด้วย MicroSD Card ทำให้เก็บทุกโมเมนต์พิเศษได้อย่างครบถ้วน

ขับเคลื่อนพลังงานด้วยประสิทธิภาพแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ถึง 5000 mAh และชิปเซ็ตอันทรงพลังอย่าง Exynos 850  ทำให้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A04s สามารถขับเคลื่อนได้อย่างเร็วแรงต่อเนื่องไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังรองรับระบบชาร์จไว 15 W Adaptive Fast Charging ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มได้อย่างรวดเร็ว ให้ผู้ใช้ได้สนุกไปกับกิจกรรมโปรดบนหน้าจอสมาร์ทโฟนได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันSamsung Galaxy A04s มีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ และ สีเขียว วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาสุดคุ้มเพียง 4,999 บาท สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถซื้อได้ที่ Samsung Experience Store samsung.com และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

Share:

administrator