รู้หรือไม่ว่านอนหลับนั้นเป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิต แต่จะนอนหลับอย่างไรให้มีคุณภาพ โดย Samsung Galaxy Watch 5 สมาร์ทวอทช์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า เพื่อเป็นเพื่อนคู่ใจให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพ ซึ่งติดตั้งเซ็นเซอร์ BioActive ที่มีความพิเศษเฉพาะตัว เฝ้าติดตามข้อมูลเชิงลึกเพื่อนำไปอัปเกรดสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น

นอกจากจะวัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ วัดระดับออกซิเจน   ในเลือด วัดระดับความเครียด วัดค่าไขมันในร่างกาย และยังสามารถวัดคุณภาพการนอนได้ละเอียดและแม่นยำ: Sleep Score & Stage Analysis (Deep, REM, Light, Awake)

หลังจากติดตามรูปแบบการนอนแล้ว Samsung Galaxy Watch 5 จะทำการวิเคราะห์รูปแบบการนอนของคุณ ออกมาเป็นคาแรคเตอร์เฉพาะตัวพร้อมข้อแนะนำ เพื่อพัฒนาการนอนให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น อาทิ 

สิงโตไร้กังวล คือรูปแบบการนอนหลับวันละ 10-15 ชั่วโมง

ตัวตุ่นยามเช้า คือรูปแบบการนอนหลับในเวลากลางคืนประมาณ 8 ชั่วโมงโดยเฉลี่ย ซึ่งคล้ายกับมนุษย์

จระเข้ออกล่า คือรูปแบบการนอนหลับตาข้างเดียวเหมือนขยิบตา

เม่นอ่อนไหว คือนอนหลับยากมีความกระฉับกระเฉงในเวลากลางคืน

กวางช่างระวัง คือรูปแบบการตื่นบ่อย ที่นอนน้อยกว่า 10 นาที เหมือนจะสามารถตื่นตลอดเมื่อรู้สึกว่าอาจตกอยู่ในอันตราย

ฉลามหมดแรง คือรูปแบบที่ไม่ค่อยได้นอนมีอาการตื่นอยู่เสมอเพราะหายใจไม่ออกหากหยุดเคลื่อนไหว

เพนกวินกระวนกระวาย คือรูปแบบการนอนเพียง 3.5 ชั่วโมงในหนึ่งวันและพวกเขารู้สึกประหม่าหงุดหงิดง่าย

วอลรัสเลี้ยงง่าย คือรูปแบบที่สามารถไม่นอนได้นานถึง 84 ชั่วโมง และนอนได้นานถึง 19 ชั่วโมง

โดย Samsung Galaxy Watch 5 จะวิเคราะห์รูปแบบการนอนของคุณ ออกมาเป็นคาแรคเตอร์ต่างๆ พร้อมข้อแนะนำในการพัฒนาการนอนให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรมโค้ชส่วนตัว หรือ Personalized Sleep Coaching เพื่อให้ข้อแนะนำ ชี้ How To วิธีนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสัญลักษณ์แต่ละคาแรคเตอร์ที่วิเคราะห์ออกมาได้นั้น จะมีข้อแนะนำการปฏิบัติตัวที่แตกต่างกันออกไป เพื่อฝึกการนอนหลับที่เข้ากับแต่ละบุคคลมากที่สุดครั้งแรกกับออกแบบสมาร์ทวอทช์ได้เองโดยเลือกรุ่น ขนาด สีตัวเรือนและสาย ผสมผสานกันเป็นลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างกันถึง 84 แบบใน Galaxy Watch 5 Bespoke Studio  สำหรับท่านที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้บนช่องทาง samsung.com ในราคาเริ่มต้นที่ 9,990 บาท

Share:

administrator