แบตหมดไวจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปเพราะ Yoobao PD28-V2 เพาเวอร์แบงค์ชาร์จได้เยอะ ด้วยการจัดแบตเตอรี่มาให้ขนาดใหญ่ถึง 20,000mAh และสนับสนุนการชาร์จสูงสุด 22.5W รองรับมาตรฐาน Power Delivery 20W (PD) พร้อมกับดีไซน์ดูสวยงาม และขนาดไม่ใหญ่มาก กำลังพกพาได้สบายๆ นอกจากนี้ยังมีอีกความโดดเด่นคือ หน้าจอแสดงสถานะที่เป็นแบบ Digital ทำให้ดู % ของแบตเตอรี่ได้ง่ายๆ

เรื่องของขนาด Yoobao PD28-V2 ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะมีขนาดกำลังดีพกพาได้สะดวก ด้วยรูปทรงสีเหลี่ยมผืนผ้าขนาด 139x66x27 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 434 กรัม ทั้งนี้ยังมีผิวที่ดูพรีเมี่ยมแบบผิวด้าน และใช้วัสดุที่แข็งแกร่งอย่าง อะลูมิเนียม อัลลอย โดยมีให้เลือก 4 สีคือ สีดำ, สีเทา, สีเขียว, และสีฟ้า โดยสีที่ได้มารีวิวเป็นสีดำ

ในการดูเปอร์เซนต์แบตเตอรี่ที่มีอยู่ ก็ทำได้ง่ายๆ เพราะมีหน้าจอแสดงผลแบบ Digital เพียงกดปุ่มเพาเวอร์ หน้าจอก็จะแสดงผลทันที เรื่องของแบตเตอรี่ก็หายห่วง เพราะภายในมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 20,000mAh จากที่ลองใช้งานชาร์จสมาร์ทโฟนมี่ทีแบตเตอรี่ 4,200mAh โดยชาร์จไป 2 ครั้งแบบแบตเตอรี่เหลือ 30% แบตเตอรี่ของ Yoobao PD28-V2 ยังเหลือถึง 46% รองรับชาร์จเร็วให้กับอุปกรณ์ด้วยมาตรฐาน PD 20W

เรื่องการชาร์จเร็วก็หายห่วง เพราะสนับสนุนการชาร์จเร็วสูงสุดถึง 22.5W และรองรับมาตรฐานกาชาร์จแบบ Power Delivery (PD) 20W อีกด้วย ทำให้ชาร์จ iPhone รุ่นใหม่ๆ ได้สบายๆ นอกจากนี้ยังรองรับมาตรฐานการชาร์จเร็วอย่าง SuperCharge Protocol (SCP) อีกด้วย

มีพอร์ตชาร์จมาครบ 3 พอร์ตพอร์ตการชาร์จของ Yoobao PD28-V2 จะมีมาด้วยกัน 3 พอร์ต ประกอบไปด้วย พอร์ต USB Type-A, พอร์ต USB Type-C, และพอร์ต Micro USB ซึ่งพอร์ต USB Type-C และพอร์ต Micro USB จะเป็นพอร์ต Input สำหรับชาร์จตัว Yoobao PD28-V2 ส่วนพอร์ต USB Type-A และพอร์ต USB Type-C จะเป็นพอร์ต Output ไว้สำหรับชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ

Share:

administrator