ใครว่า Yoobao มีแต่เพาเวอร์แบงค์ชาร์จผ่านสายเท่านั้น แบบไร้สายก็มีเช่นกัน โดยเป็น Yoobao Powerbank A10 เพาเวอร์แบงค์ตัวเล็ก แบตเตอรี่ 10,000mAh เน้นพกพาสะดวก แต่มีความโดดเด่นด้วยการรองรับการชาร์จไร้สาย พร้อมระบบ MagSafe ความเร็วสูงสุด 15W สำหรับอุปกรณ์ iOS ส่วนการชาร์จแบบสายก็มีสายแบบ Build-In มาให้ทันที พร้อมสนับสนุนการชาร์จเร็ว รองรับมาตรฐานทั้ง PD20W/QC/FCP18W/SCP22.5W สามารถชาร์จให้กับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนได้ทั้ง Android และ iOS จากสายชาร์จ USB Type-C และ USB Lightning

Yoobao Powerbank A10 เป็นเพาเวอร์แบงค์ทรงสี่เหลี่ยมขอบโค้ง พร้อมขนาด 114×67.5x.23 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 195 กรัม ถือว่าเป็นเพาเวอร์แบงค์ที่ไม่ใหญ่ ใช้งานได้ถนัด และเก็บพกพาลงกระเป๋าได้สะดวก ทั้งนี้ยังมีแป้นชาร์จไร้สายเป็นวงกลมอยู่ด้านหน้า ซึ่งตัวแป้นเป็นแบบแม่เหล็ก MagCharge รองรับการชาร์จ MagSafe สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ๆ และสามารถใช้งานสมาร์ทโฟน Android ได้เช่นกัน

ความจุแบตเตอรี่อาจจะไม่เยอะมาก ซึ่งมีขนาดอยู่ที่ 10,000mAh สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนจาก 0% มาถึง 100% ได้ราวๆ 1 ครั้ง และยังเหลือแบตเตอรี่อีกนิดหน่อย ก็แนะนำว่า Yoobao Powerbank A10 จะเป็นเพาเวอร์แบงค์ที่พกพาใช้งานวันต่อวัน กลับบ้านมาก็ชาร์จให้เต็มรอใช้งานในวันถัดไป

มีสายชาร์จแบบ Build-in ทั้ง Lightning และ Type-C

ชาร์จได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน

Yoobao Powerbank A10 จะรองรับการชาร์จ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน ซึ่งผู้ใช้งานสามารถต่อสมาร์ทโฟนชาร์จได้ 2 เครื่องทัน เพิ่มความสะดวกสะบายได้มากทีเดียว

รองรับการชาร์จไร้สาย ใช้งาน MagSafe ได้

ความพิเศษของ Yoobao Powerbank A10 นอกจากเรื่องการชาร์จผ่านสาย ยังเป็นเพาเวอร์แบงค์ที่สนับสนุนการชาร์จไร้สายอีกด้วย โดยสามารถชาร์จให้กับอุปกรณ์ Android ที่รองรับการชาร์จไร้สาย หรือจะเป็น iPhone ที่ใส่เคส MagSafe ก็รองรับในส่วนนี้ เนื่องจากที่ชาร์จเป็นแบบแม่เหล็ก MagCharge แปะติดชาร์จได้ทันที แถมยังจ่ายไฟสูงสุดถึง 15W

สรุป และราคาในตอนนี้ Yoobao Powerbank A10 ก็มีวางขายเป็นที่เรียบร้อย โดยมีให้เลือกเพียง สีฟ้า เพียงสีเดียว และมีราคาอยู่ที่ 1,749 บาท

Share:

administrator